เจี่ยบ่วยเฮียง โต๊ะจีน โต๊ะจีนนครปฐม โต๊ะจีนราคาถูก จัดโต๊ะจีนทั่วไทย จัดเลี้ยงนอกสถานที่ รับจัดอาหารนอกสถานที่ รับจัดโต๊ะจีน จัดโต๊ะจีน โต๊ะจีน โต๊ะจีนนอกสถานที่ จัดเลี้ยง รับจัดเลี้ยง จัดเลี้ยงโต๊ะจีน จัดโต๊ะจีน โต๊ะจีนฮั่วเซ่งฮง ราคาโต๊ะจีนงานแต่ง โต๊ะจีนราคาถูกปทุมธานี โต๊ะจีนราคาถูกสมุทรปราการ โต๊ะจีนราคาถูกสมุทรสาคร รับจัดเลี้ยงอาหาร รับจัดบุฟเฟต์นอกสถานที่ รับจัดงานเลี้ยงนอกสถานที่ รับจัดอาหารเลี้ยงพระ บริการจัดเลี้ยง รับจัดโต๊ะจีน จัดเลี้ยง จัดโต๊ะจีนกรุงเทพ งานแต่งงาน งานบวช ทำบุญเลี้ยงพระ จัดเลี้ยงขึ้นบ้านใหม่ จัดโต๊ะจีนแบบครบวงจร รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ โต๊ะจีน5โต๊ะ

 
 
โต๊ะจีนเจี่ยบ่วยเฮียง (บริหารงานโดยเฮียฮ้อ)
 
     Est.1996 Food and Catering ถือเป็นรูปแบบพัฒนาคุณภาพ ของการบริการโต๊ะจีนเจี่ยบ่วยเฮียง ชึ่งเป็นมืออาชีพในการจัดโต๊ะจีนทั่วไทยมานานกว่า 50 ปี นับแต่ยุคร่นของอากง ชึ่งมาจากเมืองจีนทางตะวันตก โดยทางยังร้านสามารถคงรสชาติของอาหารจีนแต้จิ๋วดั้งเดิมผสานกับรสชาติสูตรเฉพาะของทางร้านและมีการพัฒนาอาหารนานาชนิดทั้งจีน ไทย และสากล ซึ่งทางร้านมีการปรับปรุงพัฒนาเข้ากับยุคสมัยได้อย่างต่อเนื่อง จึงได้รับความนิยมและความไว้วางใจเป็นอย่างดีจากลูกค้าให้เป็นตัวแทนจัดงานสำคัญต่างๆ ของท่านมาโดยตลอด และเป็นที่รู้จักกันดีทั้งในแวดวงคนจีนในพื้นที่ จึงทำให้เจี่ยบ่วยเฮียงเป็นร้านที่ได้รับการยอมรับกันถึงความอร่อยของรสชาติอาหารคุณภาพการบริการและปริมาณอาหารที่เน้นถึงความพึงพอใจ 
 
 
"เราทีมงานเจี่ยบ่วยเฮียง มีความเป็นมืออาชีพมากพอ การันตีด้วยประสบการณ์จากรุ่นสู่รุ่นที่ยาวนาน ในการรับจัดเลี้ยงทั่้วประเทศ เหนือ ใต้ ออก ตก และกรุงเทพฯ ปริมลฑล ด้วยคุณภาพ อย่างตรงเวลา ทันเวลา เพราะความพึงพอใจลูกค้าทุกท่าน คือจุดมุ่งหมายของเราทีมงาน"
 
 
ขอขอบพระคุณ
 
ทีมงานโต๊ะจีนเจี่ยบ่วยเฮียง
 
 

  สถิติคนเข้าชมเว็บ
185973